Thần đồng 16 tuổi Lamine Yamal đã có hành động đáp trả Adrien Rabiot trong trận bán kết Euro 2024.

Yamal đáp trả Adrien Rabiot

Lamine Yamal có màn trình diễn vô cùng tuyệt vời tại Euro 2024. Trong trận bán kết 1 mới đây, tài năng trẻ 16 tuổi này đã đóng góp 1 bàn thắng, qua đó đưa Tây Ban Nha lọt vào chung kết. Ở khoảnh khắc ăn mừng bàn thắng đầu tiên tại Euro, Yamal đã hét vào camera rằng: “Nói nữa đi, nói nữa đi”.

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, cầu thủ thuộc biên chế Barcelona không tiết lộ câu nói đó nhắm về ai. Anh chia sẻ: “Tôi nói ai, thì người đó chắc chắn sẽ biết”. Theo tìm hiểu của truyền thông Tây Ban Nha, câu nói của Yamal là hành động đáp phát biểu trước đó của Adrien Rabiot.

Trước thềm trận bán kết, ngôi sao ĐT Pháp đã thách thức Yamal: “Cậu bé đó rất ấn tượng, nhưng để giành quyền vào chung kết, thì phải chiến đấu vất vả hơn những trận đấu trước đó”. Tiền đạo Tây Ban Nha cũng không vừa, với hành động đăng tải một thông điệp lên trang cá nhân: “Di chuyển âm thầm, chỉ mở miệng khi chiếu tướng”. Đúng như vậy, Yamal đã lên tiếng sau khi phá lưới Tây Ban Nha ở bán kết.

Lamine Yamal chơi cực hay trong màu áo ĐT Tây Ban Nha tại Euro 2024.
Lamine Yamal chơi cực hay trong màu áo ĐT Tây Ban Nha tại Euro 2024.

Yamal muốn vô địch Euro 2024

Bàn thắng vào lưới Tây Ban Nha tại bán kết, đã giúp Lamine Yamal trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi bàn ở Euro. Tiền đạo Barcelona lập công khi mới chỉ 16 tuổi 362 ngày. Yamal cũng là cầu thủ trẻ nhất vừa ghi bàn, vừa kiến tạo trong cùng một kỳ Euro. Ngôi sao của La Roja khẳng định bản thân không quan tâm đến các kỷ lục. Anh chỉ muốn đội nhà giành chức vô địch Euro 2024.

Xem thêm:  Tiểu sử Joshua Kimmich: Quý ngài đa năng, bộ não dị biệt

Lamine Yamal chia sẻ: “Điều quan trọng nhất với tôi ở thời điểm này là cùng Tây Ban Nha nâng cao chức vô địch Euro 2024. Mục tiêu lúc đầu của tôi là hy vọng được ăn mừng sinh nhật trên đất Đức. Tôi đã làm được điều đó. Món quà duy nhất tôi muốn có lúc này là chiến thắng ở trận chung kết mà thôi”.

HIGHLIGHTS EURO 2024 | TÂY BAN NHA VS PHÁP: TUỔI 16 RỰC RỠ CHO LAMINE YAMAL. LỊCH SỬ VẪY GỌI BÒ TÓT

Xem thêm:

Theo dõi TK88 Sport trên