Tiền vệ Jamal Musiala đã dành nhiều lời khen ngợi cho sao trẻ Lamine Yamal trước đại chiến giữa Đức và Tây Ban Nha.

Musiala khen Yamal

Yamal là nhân tố không thể thiếu trong hành trình ấn tượng của La Roja tại Euro 2024 cho đến nay. Anh đã ra sân cả 4 trận đấu đã qua, có cho mình 2 kiến tạo. Nếu không có gì bất ngờ, sao trẻ sinh năm 2007 vẫn sẽ tiếp tục ra sân ngay từ đầu cho Tây Ban Nha ở trận đấu sắp tới.

Musiala khen ngợi Yamal
Musiala khen ngợi Yamal

Chia sẻ về người đồng nghiệp phía bên kia chiến tuyến, Musiala hết lời khen ngợi: “Được chơi ở cấp độ này ở tuổi 16 thực sự là điều tuyệt vời. Hồi 16 tuổi, tôi không có đủ điều kiện tiên quyết về thể chất để tập luyện cùng đội một còn Yamal có thể chơi liên tục và ổn định ở cấp độ này. Điều đó thực sự tuyệt vời. 

ĐT Tây Ban Nha có rất nhiều cầu thủ mang lại giá trị cho đội và rất nguy hiểm. Cho dù đó là Nico Williams, Lamine Yamal hay Pedri, đây đều là những cầu thủ có thể tự mình quyết định trận đấu. Tuy nhiên, ĐT Đức cũng sở hữu điều đó và đó là lý do tại sao chúng tôi phải tự tin vào chính mình.”

Musiala cũng đang có một giải đấu xuất sắc. Anh đã đá chính cả 4 trận đấu của ĐT Đức tính đến nay, ghi 3 bàn thắng. Cầu thủ thuộc biên chế Bayern Munich đang là người có nhiều bàn thắng nhất tại Euro 2024, cùng thành tích với Georges Mikautadze, Cody Gakpo và Ivan Schranz.

Xem thêm:  Phản ứng của Saka sau khi vượt qua ám ảnh penalty

Trận đấu khó khăn

Trong khi đó, màn so tài giữa Đức và Tây Ban Nha sắp tới được nhiều người xem là trận chung kết sớm của mùa giải. Sao trẻ sinh năm 2003 của ĐT Đức cho biết thêm: “Đây sẽ là một cuộc đấu khó khăn. Cả 2 đều có chất lượng để đi đến chung kết. 

Chúng tôi phải thúc đẩy lẫn nhau và tự tin vào bản thân rằng chúng tôi có thể giành chiến thắng trong trận đấu này. Thực tế là lợi thế sân nhà tiếp thêm cho chúng tôi sức mạnh. Nếu có đất nước phía sau, rất nhiều điều có thể xảy ra.”

VIDEO PREVIEW ĐỨC – TÂY BAN NHA: ĐÂY LÀ TRẬN CHUNG KẾT SỚM | EURO 2024

Xem thêm:

Theo dõi TK88 Sport trên