Ngôi sao Anthony Gordon của ĐT Anh vừa gặp tai nạn khi té xe đạp trong lúc trải qua quá trình phục hồi sau trận Slovakia.

Gordon gặp tai nạn

Ở kỳ Euro 2024, HLV Gareth Southgate thêm buổi đạp xe đạp vào giáo áo điều trị phục hồi sau trận của ĐT Anh. Kết thúc trận hòa 0-0 gặp Slovakia, Southgate và các học trò tiếp tục dạo quanh khu đại bản doanh để đạp xe.

Trong buổi dạo chơi thư giãn này, Anthony Gordon của Newcastle United gặp tai nạn. Do bóp nhầm phanh thắng nên cầu thủ sinh năm 2001 té ngã xuống đất. Chân chạy cánh 23 tuổi này tập luyện ngày hôm qua với những vết thương nặng ở mặt, tay và chân sau một vụ va chạm tốc độ cao.

Gordon vừa té xe đạp.
Gordon vừa té xe đạp.

Đáng chú ý là phần cằm của Gordon. Nó trầy xước, sưng tấy đỏ lên và lan rộng. Tuy nhiên, vấn đề của Gordon không nghiêm trọng. Anh vẫn thoải mái hoạt động trên sân tập và đủ khả năng thi đấu trước Slovakia. Song, hình ảnh bầm dập của cầu thủ Newcastle khiến tất cả phì cười, bao gồm cả đồng đội Ezri Konsa.

Đồng đội nói gì?

Ngôi sao Aston Villa chia sẻ vụ việc:

“Đó là một buổi tập phục hồi, một số cầu thủ đã ở phía trước và khi tôi đang đi xuống đồi, tôi thấy Gordon nằm đất với khuôn mặt đầy máu. Tôi chỉ bắt đầu cười. Ít nhất thì cậu ấy cũng đội mũ bảo hiểm. Đó là điều quan trọng.

Xem thêm:  Rocafonda, tiệm bánh mì và những cốc bia cho Lamine Yamal

Bạn có thể chỉnh nút turbo để tăng tốc. Khi làm thế, chiếc xe sẽ lao đi rất nhanh. Tôi nghĩ Gordon đã óp nhầm phanh vì ở Anh, phanh ở hai bên khác nhau, nên bên trái là phía sau. Tôi nghĩ cậu ấy đã chỉnh phanh bên trái, tức khiến chiếc xe lao lên phía trước. Đó là một cú ngã tồi tệ”.

Trong khi đó, Trung vệ Marc Guehi cho biết:

“Tôi nhìn thấy vết thương lan rộng trên cằm của Gordon, nhưng cậu ấy không sao. Đó là một vui ở trại tập trung”.

TOP 5 ĐIỂM NHẤN VÒNG BẢNG EURO 2024

Xem thêm:

Theo dõi TK88 Sport trên