Giải quyết chuyện gia đình trong tích tắc, Phil Foden đã có mặt điểm danh tại trại tập trung của tuyển Anh.

Foden trở lại tuyển Anh

Cách đây ít ngày, FA thông báo Phil Foden tạm chia tay ĐT Anh để về nhà giải quyết chuyện gia đình. Ngỡ như ngôi sao Manchester City gặp vấn đề cá nhân nghiêm trọng, nhưng anh vừa đón nhận tin vui. Cầu thủ sinh năm 2000 có lần thứ 3 lên chức bố khi bạn đời vừa mới hạ sinh.

Do đó, Foden phải quay lại nước Anh để chào đón đứa con tiếp theo của mình. Bạn gái Rebecca Cooke đã sinh một bé trai và Foden ngay lập tức trở về Đức vào tối thứ năm với hy vọng anh có thể tập luyện ở tại đại bản doanh Weimar của đội ngay hôm thứ sáu. Như vậy, do quay lại tuyển trong tích tắc, Foden sẽ trải qua vài buổi tập cuối cùng trước thềm ra quân ở vòng 16 đội gặp Slovenia.

Foden đã trở lại trại tập trung.
Foden đã trở lại trại tập trung.

Điều đó đồng nghĩa anh có thể đủ khả năng đá chính, thay vì ngồi dự bị hoặc thậm chí lỡ trận đấu vào cuối tuần. Khi ấy, Anthony Gordon khó lòng xuất phát bên hành lang cánh trái. Ngôi sao Newcastle United nhiều khả năng tiếp tục ngồi dự bị.

Chuyện nhà của Foden

Cooke và Foden có chung một cậu con trai Ronnie, 5 tuổi và một cô con gái, True, vừa tròn một tuổi vào đầu năm nay. Ronnie, cậu nhóc sở hữu tài khoản Instagram riêng với bốn triệu người theo dõi và do cha mẹ quản lý, đã chia sẻ khoảnh khắc về lễ kỷ niệm lễ tắm em bé của đứa em mới chào đời trên tài khoản mạng xã hội. Được biết, vào tháng 4 năm nay, Foden và bạn đời của mình đang mong đợi đứa con thứ ba. Gia đình đã tạo dáng trước một vòm bóng bay màu xanh và trắng có những chữ cái LED bắt mắt đánh vần ‘Baby Foden’ trên đó. 

Xem thêm:  Gareth Southgate: Vị thánh của người Anh hay chỉ là gã ăn may?

Foden và Cooke yêu nhau từ thời thơ ấu. Cả hai gặp nhau trong một bữa tiệc để rồi nảy sinh tình cảm từ khoảnh khắc đó. Cặp đôi này đều đến từ Stockport ở Greater Manchester và chủ yếu giữ mối quan hệ tránh xa công chúng. Cooke thậm chí để các tài khoản mạng xã hội của mình ở chế độ riêng tư.

TOP 5 ĐIỂM NHẤN VÒNG BẢNG EURO 2024

Xem thêm:

Theo dõi TK88 Sport trên